Giới Thiệu

Trọng tâm của chúng tôi luôn tuyển dụng các ứng viên, họa viên dựng mô hình 3d và giúp họ kiếm thêm thu nhập cũng như nâng cao kinh nghiệm để trở thành những người tốt nhất trong ngành.

Về Chúng Tôi

3DYolo là nhóm thành viên đam mê dựng mô hình 3d được thành lập năm 2013. Trong bối cảnh ngành công nghiệp 3D đang bước vào kỷ nguyên AI, yếu tố con người vẫn đóng vai trò quan trọng trong tinh thần sáng tạo. Với ý tưởng cung cấp những giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp đồ họa sáng tạo. 3DYolo tạo mô hình 3d từ đơn giản tới độ phức tạp cao, nhưng vẫn chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết, nhắm cung cấp cho đối tác sự tin tưởng.

Các mô hình khó và phức tạp luôn là mục tiêu khám phá của chúng tôi, và biến chúng trở nên dễ dàng nhất có thể. Đến nay nhóm 3Dyolo đã tạo dựng hàng nghìn mô hình 3D chuyên nghiệp, cung cấp cho thư viện hàng chục công ty khác nhau, các mô hình được ứng dụng trong phim ảnh, nội ngoại thất, kiến trúc, in ấn 3d, và nhiều ngành quan trọng khác.

Trọng tâm của chúng tôi luôn tuyển dụng các ứng viên, họa viên dựng mô hình 3d và giúp họ nâng cao kinh nghiệm để trở thành những người tốt nhất trong ngành.

Đến với 3DYolo bạn sẽ được nhận nhiều lợi ích như:

  • Mức lương tương xứng với công việc.
  • Trau dồi kỹ năng dựng mô hình 3D từng đơn giản tới phức tạp.
  • Làm việc Online ở bất cứ đâu bạn thích.
  • Phần thưởng với vị trí 3DYolo lâu năm (Từ 3 năm trở lên)
  • Tích lũy thêm thu nhập ngoài công việc chính.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn hoàn thiện và cải tiến mình trong tương lai hướng tới nhóm 3DYolo ngày càng lớn mạnh, góp sức chung cho cộng đồng 3D phát triển.

Nếu bạn đã sẵn sàng thỏa sức đam mê hãy ứng tuyển với vị trí mình yêu thích, 3DYolo luôn chào đón những thành viên mới nhiệt huyết!

Ứng Tuyển Cộng Tác Viên Dựng Mô Hình 3D Tại 3DYolo

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm mô hình 3d hãy bấm vào nút phía dưới để tới trang tuyển dụng:

Thường Xuyên Sử Dụng

Các phần mềm phổ biến nhất hiện nay được 3DYolo sử dụng:

Chuyển lên trên